หลักสูตรอบรมภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

โปรแลงเกวจสอนภาษาอังกฤษให้กับวัยทำงานในประเทศไทยมาเกือบสองทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมตลอดไปจนถึงองค์กรของภาครัฐและเอกชนได้ประสบความสำเร็จจากการเข้าร่วมฝึกอบรมภาษาอังกฤษกับเรา โดยอันดับแรกเราจะทำการประเมินระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษและวิเคราะห์ความต้องการของผู้เรียน หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญของเราจะคัดกรองเนื้อหาและออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับผู้เรียนอย่างที่สุด ซึ่งเรารับประกันได้ว่าจะการฝึกอบรมภาษาอังกฤษกับโปรแลงเกวจจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของทีมของคุณได้

ให้บริการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรชั้นนำในประเทศไทย

3 หลักสูตรการเรียนรู้ที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุด 

หากคุณวางแผนที่จะรวบรวมกลุ่มพนักงานจากแผนกต่างๆ เพื่อเข้าร่วมฝึกอบรมภาษาอังกฤษหลักสูตรสำหรับองค์กร

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ

เราออกแบบหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับบริษัทอย่างเป็นระบบและพิถีพิถันเพื่อให้ตรงกับความต้องการของโลกธุรกิจในปัจจุบันที่หมุนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

บริษัทที่ขยายกิจการไปยังตลาดต่างประเทศจำเป็นต้องมีพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจะได้มั่นใจว่าการเจรจาติดต่อธุรกิจเป็นไปอย่างมืออาชีพและประสบความสำเร็จ

หลักสูตรของเราเน้นฝึกฝนทักษะที่จำเป็นให้ผู้เรียนเพื่อนำไปปรับใช้ในสถานการณ์ทางธุรกิจต่างๆ เริ่มตั้งแต่การแนะนำตัวครั้งแรกไปจนถึงการต่อรองเจรจาขั้นสูง

หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราแบ่งออกเป็น 5 ระดับเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้เรียนในระดับที่ตรงกับคุณจริงๆ

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปของโปรแลงเกวจนั้น เป็นหลักสูตรที่ได้การยอมรับจากนานาชาติ

เหมาะกับผู้ที่เพิ่งจะเริ่มเรียนในระดับเบื้องต้นจนไปถึงระดับขั้นสูง ถึง 4 ทักษะ (ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน)

เราจึงจัดให้เป็นหลักสูตรเริ่มแรกและเราเชื่อว่าจะเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับผู้เรียนคนไทย อีกทั้งยังเพิ่มเติมและเสริมการสอนคำศัพท์ทั่วไปและคำศัพท์เฉพาะสำหรับบริษัทของคุณอีกด้วย

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงเทคนิค

เราขอนำเสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายสำหรับองค์กรและอุตสาหกรรมภาคต่างๆ 7 หลักสูตร

ภาษาอังกฤษสำหรับภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะนี้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้เรียนควบคู่ไปกับหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร เช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป

จะช่วยทำให้พนักงานของท่านมีทักษะภาษาอังกฤษดีขึ้นและพัฒนาทักษะด้านการใช้ภาษาได้ตรงจุดมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ได้เน้นคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานเพิ่มไปอีกด้วย

โปรแลงเกวจขอนำเสนอคอร์สฝึกอบรมภาษาอังกฤษ หลักสูตรสำหรับองค์กรที่มีความหลากหลายและเฉพาะเจาะจงมากขึ้นสำหรับภาคอุตสาหกรรม ดังนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02 250 0072 ต่อ 33

ส่งคำถามเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

1 Step 1
Interest (Select all that apply)
Your Location(s)
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

เสียงตอบรับจากลูกค้า