หลักสูตรอบรมภาษาจีนสำหรับองค์กร

ด้วยความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งระหว่างธุรกิจจีนและไทย 

รวมไปถึงความต้องการด้านภาษาจีนที่สูงขึ้น เพิ่มมูลค่าให้กับทีมของคุณโดยพัฒนาความสามารถ

ในการสื่อสารภาษาจีนกับลูกค้าหรือคู่ค้าทางธุรกิจชาวจีนได้อย่างมั่นใจ

ให้บริการอบรมภาษาจีนสำหรับองค์กรชั้นนำในประเทศไทย

การฝึกอบรมภาษาจีนสำหรับองค์กร เป็นส่วนหนึ่งในบริการฝึกอบรมหลักสูตรสำหรับองค์กรของเราที่มีผลตอบรับที่ดีเยี่ยมตลอดมาเช่นเดียวกัน

เนื่องจากโปรแลงเกวจได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของคู่ค้าทางธุรกิจชาวจีน และตลาดของประเทศจีนที่แพร่ขยายเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน

เราจึงจัดให้มีหลักสูตรฝึกอบรมภาษาจีนสำหรับองค์กรขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าและพัฒนาความสามารถให้กับทีมงานของคุณให้สื่อสารภาษาจีนกับลูกค้าหรือคู่ค้าทางธุรกิจชาวจีนได้อย่างมั่นใจ

ทีมคุณครูผู้มีประสบการณ์

คุณครูผู้ดูแลหลักสูตรฝึกอบรมภาษาจีนสำหรับองค์กร มีความเป็นมืออาชีพ มีคุณภาพ และมีประสบการณ์และศักยภาพในการสอนภาษาจีนที่โดดเด่น สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นส่วนช่วยให้การสื่อสารระหว่างคุณครูและนักเรียนง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้คุณครูสามารถอธิบายเนื้อหาการเรียนการสอนได้ดี เข้าใจ และถูกต้องเพื่อให้นักเรียนทุกคนได้เรียนภาษาจีนที่มีคุณภาพและอยู่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน

การออกแบบหลักสูตรภาษาจีน

จากความสัมพันธ์ด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่มีมายาวนานระหว่างรัฐบาลจีนและไทย ทำให้บริษัทจีน-ไทยต้องการพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ปัจจุบันมีคนจีนมากกว่า 6 ล้านคนต่อปี เดินทางเข้ามาเที่ยวประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นตลาดผู้บริโภคขนาดใหญ่มากอีกหนึ่งตลาด

  ดังนั้นการเรียนภาษาจีนจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ซึ่งในการพัฒนา ปรับปรุง และออกแบบหลักสูตรฝึกอบรมภาษาจีนสำหรับองค์กร โปรแลงเกวจจะสร้างหลักสูตรขึ้นตามความต้องการของบริษัท  เพื่อให้หลักสูตรออกมาตรงตามวัตถุประสงค์และทำให้การเรียนภาษาจีนประสบความสำเร็จสูงสุด

หลักสูตรภาษาจีน

สำหรับธุรกิจด้านต่างๆ

โปรแลงเกวจออกแบบหลักสูตรภาษาจีนธุรกิจอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของโลกธุรกิจที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว หลักสูตรของเราเน้นให้นักเรียนพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาจีนในชีวิตประจำวัน เพื่อการติดต่อสื่อสาร และการใช้เพื่อการสนทนาทางธุรกิจระดับพื้นฐาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร : 02 250 0072 ต่อ 33

ส่งคำถามเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

1 Step 1
Interest (Select all that apply)
Your Location(s)
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

เสียงตอบรับจากลูกค้า