เกี่ยวกับเรา

สถาบันภาษาโปรแลงเกวจ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2543  โดยเปิดดำเนินการสอนสาขาแรกที่สาขาอโศก ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางทางธุรกิจใจกลางเมืองกรุงเทพ  ปัจจุบันเราเปิดให้บริการทั้งหมด 4 สาขาทั่วประเทศไทย ประกอบด้วย สาขากรุงเทพ สาขาพัทยา สาขาเชียงใหม่ และสาขาระยอง เราเชื่อมั่นในความสามารถ และคุณภาพ  ของหลักสูตรการเรียนการสอน คุณครู  และพนักงาน  อีกทั้งเรายังมีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำด้านการสอนภาษามานานมากกว่า 20 ปี ยิ่งไปกว่านั้นเรายังเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ดีที่สุดของประเทศไทยถึง 3 ปีซ้อน

50,000

นักเรียน

90

ประเทศ

3 ปี

รางวัลโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพยอดเยี่ยม

A multi-language training centre

โปรแลงเกวจเป็นศูนย์ฝึกอบรมภาษาที่มีความเป็นมืออาชีพ เปิดสอนหลากหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ ภาษาอิตาลี ภาษาเยอรมัน ภาษาญี่ปุ่น ภาษารัสเซีย และภาษาสเปน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้ภาษาเป้าหมายที่คุณสนใจได้ทันที!

Large Corporate Training Division

โปรแลงเกวจเป็นศูนย์ฝึกอบรมภาษาขนาดใหญ่และมีฝ่ายที่ดูแลด้านการฝึกอบรมภาษา  หลักสูตรสำหรับองค์กร ซึ่งปัจจุบันเราทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงลูกค้าจำนวนมากทั้งภาครัฐและเอกชน นอกจากนี้เรายังมีคลาสที่ช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ เช่น TOEIC TOEFL และ IELTS  และเราสามารถช่วยเหลือชาวต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียนภาษาและขอวีซ่านักเรียนเพื่อศึกษาในประเทศไทยกับเราอีกด้วย

Choose our branches near you

หากคุณสนใจอยากเรียนภาษา พนักงานที่เป็นมิตร และเป็นมืออาชีพ โปรแลงเกวจพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณที่สาขาใดก็ได้ใกล้ๆคุณ ทั้งในกรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยา และระยอง

ประวัติความเป็นมา

กว่า 20 ปี ที่โปรแลงเกวจเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศไทย

และได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ดีที่สุดของประเทศไทย

2560

รางวัลการประกันคุณภาพระดับดีเยี่ยม

โปรแลงเกวจรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการเป็นครั้งที่ 3 ให้ได้รับรางวัล “การประกันคุณภาพระดับดีเยี่ยม”

2559

สาขาระยอง

เราได้เปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่ระยองเพื่อให้บริการหลักสูตรภาษาที่มีคุณภาพกับบริษัทต่างๆ ในนิคมอุตสาหกรรมอีสต์เทิร์นซีบอร์ด

2557

ขยายพื้นที่เพิ่มในอาคารไทมส์ สแควร์

เนื่องจากจำนวนผู้สมัครที่เพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว และการประสบความสำเร็จของแผนกคอร์เปอร์เรท เราจึงขยายพื้นที่โรงเรียนที่สาขาไทมส์ สแควร์ซึ่งเป็นสาขาหลักเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากเดิม

2553

รางวัลการประกันคุณภาพระดับดีเยี่ยม

เป็นความภาคภูมิใจของโปรแลงเกวจอีกครั้งกับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นรางวัลครั้งที่ 2 จากกระทรวงศึกษาธิการ

2551

สาขาเชียงใหม่ รางวัลโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศ

เราขยายสาขาไปยังภาคเหนือของประเทศไทย ด้วยการเปิดโรงเรียนเพิ่มอีก 1 สาขาในจังหวัดเชียงใหม่ และในปีเดียวกันนั้นเรายังได้รับเลือกโดยกระทรวงศึกษาธิการให้เป็น “ โรงเรียนเอกชนสอนภาษาที่ดีที่สุดในประเทศไทย ”

2549

สาขาพัทยา

เราได้เปิดสาขาที่พัทยา บนถนนพัทยากลาง ซึ่งหลักสูตรที่โดดเด่นทำให้เราได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นั้น สาขานี้ยังทำให้เราสามารถขยายงานของแผนกคอร์เปอร์เรทเพื่อให้บริการหลักสูตรภาษาต่างๆกับบริษัทในชลบุรีอีกด้วย

2543

ก่อตั้งโรงเรียนภาษาโปรแลงเกวจ

สถาบันภาษาโปรแลงเกวจเปิดดำเนินการก่อตั้งสาขาแรกที่อาคารไทมส์ สแควร์ อโศก กรุงเทพฯ และเราก็พัฒนาองค์กรมาอย่างต่อเนื่อง